Bạn đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp dịch vụ thông tắc bồn cầu tại xã Tam Hiệp !

Hiện nay như chúng tôi tìm hiểu trên địa bàn huyện Phúc Thọ thì có 5 cá nhân nhận cung cấp các dịch vụ vệ sinh tại đây và tất cả là cá nhân nhỏ lẻ dịch vụ tự phát và máy móc họ sử dụng chỉ là máy nén khí thông thường nên không thể giải quyết hết được các vấn đề mà người dân đang gặp phải.

Sau 3 tháng tiến hành khảo sát cũng như lắng nghe ý kiến từ phía khách hàng thì dịch vụ thông tắc bồn cầu chất lượng của chúng tôi chính thức được triển khai trên địa bàn huyện Phú Thọ với dự tính cho đến tháng 6 năm nay sẽ là sự lựa chọn số một cho mọi gia đình đang sinh sống và làm việc tại đây.

Công ty chúng tôi đã tiến hành chuyển về chi nhánh ở đây các loại máy móc hiện đại nhất hiện nay như máy lò xo, máy tạo áp lực nước, máy nén khí, máy thông tắc chậu rửa và rất nhiều loại máy khác.

Giới thiệu về xã Tam Hiệp

Tam Hiệp là một xã thuộc huyện Phúc Thọ, thành phố Hà Nội, Việt Nam.

Xã có diện tích 5,6 km², dân số năm 1999 là 9.154 người,[1] mật độ dân số đạt 1.635 người/km².

Là 1 xã chủ yếu sản xuất hàng may mặc, sản xuất thú nhồi bông. Hàng giá rẻ nên rất nhiều đại lý ở khắp mọi miền đến tận Tam Hiệp lấy hàng mang đi khắp nước đặc biệt là chợ Đồng Xuân – Hà Nội, sang Lào, Campuchia… Xã trở thành xã du lịch để những khách du lịch tham quan về cách làm ăn ở nông thôn Việt Nam. Nhà cao cửa rộng, đường đẹp rất nhiều… trở thành một hiện tượng ở nông thôn Việt Nam.

Tam Hiệp đón nhận danh hiệu Anh hùng năm 2005. Nằm trong rất ít xã có thu nhập bình quân đầu người 50 triệu/năm

Toàn xã có 2 cụm công nghiệp. Dự án cụm công nghiệp Nam Phúc Thọ rộng 100ha sẽ bắt đầu được khởi công từ năm 2016

Thông tắc bồn cầu tại xã Tam Hiệp

Thông tắc bồn cầu tại xã Tam Hiệp

Chúng tôi còn rất nhiều dịch vụ tuyệt vời khác đang chờ quý khách hàng khám phá như : Thông tắc nạo vét hố gas, rút hầm cầu uy tín cam kết đủ số lượng, dịch vụ thông tắc bồn cầu tại Hà Đông , xây sửa thiết bị vệ sinh, thau rửa bể nước ăn và điển hình là dịch vụ hút bể phốt – thông tắc bồn cầu tại xã Tam Hiệp.

Mọi thông xin xin quý khách vui lòng liên hệ :

Công ty cổ phần vệ sinh môi trường số 1 Hà Nội

Hotline : 0908 55 2222

Rất hân hạnh được phục vụ và đem đến những dịch vụ tuyệt vời nhất cho quý khách !

Tác giả: wp_45_precence

Comments

comments