Bạn có đang cảm thấy hài lòng với dịch vụ thông tắc cống tại phố Thọ Tháp của công ty chúng tôi ?

Hiện tại chúng tôi đang rất cần lắng nghe những ý kiến phản hồi từ phía quý khách để có thể nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ cũng như là đầu tư thêm hệ thống máy móc hiện đại giúp cho việc xử lý trở nên dễ dàng hơn.

Trong tất cả các dịch vụ của công ty chúng tôi thì dịch vụ thông tắc cống luôn là một trong những dịch vụ hàng đầu được khách hàng không chỉ riêng ở  Hà Nội mà còn các tỉnh thành khác tin tưởng lựa chọn.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh của chúng tôi là cách hữu hiệu và an toàn nhất được khuyến khích thay cho những phương án thủ công như đổ nước sôi hay cho các loại bột xuống cống.

Bạn chỉ cần bỏ ra số tiền hợp lí để thuê đơn vị chuyên thông tắc cống tại Cầu Giấy đến xử lý nhanh chóng và triệt để vấn đề của bạn. Có như vậy, sinh hoạt gia đình cũng như sức khỏe của mọi người trong nhà mới không bị đe dọa và đảo lộn bởi mùi hôi thối do ùn ứ, tắc nghẽn toilet, hầm cống.

Thông tắc cống tại phố Thọ Tháp

Thông tắc cống tại phố Thọ Tháp

Giới thiệu về phố Thọ Tháp :

Phố Thọ Tháp (quận cầu Giấy): Cho đoạn từ ngã tư giao cắt phố Trần Thái Tông, đối diện trụ sở ƯBND phường Dịch Vọng Hậu đến ngã ba giao cắt Tòa nhà N07 KĐT mới cầu Giấy, cạnh trường Tiểu học chất lượng cao Thắng LongKID MARt! Dài: 820m; rộng: 13,5m.

Phục vụ ,Nhanh – Sạch – Gọn gàng – Không mất vệ sinh.

Tác giả: wp_45_precence

Comments

comments